Tiểu sử về BLV Hoàng Luân – Thánh sống Pelu

Hoàng Luân được nhiều người yêu thích bởi chất giọng đầm ấm cùng với lối bình luận dí dỏm và hài hước. Anh được giới chuyên gia đánh giá là một bình luận viên trẻ có tài năng. Để hiểu rõ hơn về blv Hoàng Luân bạn hãy tham khảo nội dung bài viết sau đây. 

I. BLV Hoàng Luân là ai? Anh là người như thế nào?

Bạn không biết đấy Hoàng Luân là một blv ở trò chơi như Liên Minh Huyền thoại nổi tiếng!

Hoàng Luân sinh năm 1988, tên đầy đủ của anh là Huỳnh Hải Hoàng Luân. Anh có thâm niên 7 năm gắn bó với công việc bình luận thể thao điện tử. Hoàng Luân được xem là người thổi lửa cho các trận đấu liên minh Huyền Thoại đỉnh cao. Phong cách bình luận của Hoàng Luân rất sắc sảo, chuyên nghiệp luôn thể hiện được cảm xúc thực của mình về diễn biến trận đấu. Đặc biệt anh có khả năng diễn tả những tình huống giao tranh nảy lửa đầy kịch tính và hấp dẫn.

Hoàng Luân được đánh giá là bình luận viên số 1 Việt Nam với khả năng đọc giao tranh vô cùng lôi cuốn. Với kinh nghiệm dày dặn cùng với tài năng và niềm đam mê của mình Hoàng Luân đã không để người hâm mộ phải thất vọng. Anh đã sớm xây dựng cho mình một hình tượng được nhiều người yêu mến từ khi còn rất trẻ. Hoàng Luân không chỉ có niềm đam mê với môn thể thao vua mà còn rất hâm mộ các tựa game online. Vì vậy anh đã gia nhập Garena chỉ sau 2 năm làm bình luận viên của mình. 

II. Quá trình sự nghiệp của BLV Hoàng Luân

Hoàng Luân có niềm đam mê và yêu thích với nghề bình luận viên từ rất trẻ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Anh từng chia sẻ lúc mới bước chân vào nghề gặp rất nhiều khó khăn. Vì vậy trong khoảng thời gian đó anh đã nhận được không ít gạch đá từ khán giả. Tuy nhiên sau một thời gian dài học hỏi và đúc kết kinh nghiệm anh đã dần hoàn thiện bản thân và ghi nhận những đóng góp của khán giả. Vì vậy ngày càng anh dần trưởng thành và phục vụ khán giả tốt hơn. 
Anh là một bình luận có tâm huyết với nghề và được khán giả ủng hộ rất nhiều. Trong suốt quá trình hoạt động của mình anh đã dành được tình cảm của người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại. Vì vậy Hoàng Luân được nhiều người yêu mến đặt cho cái tên là “thánh hét” bởi khả năng bình luận những tình huống kịch tính vô cùng hấp dẫn. Mặc dù anh là người chuyên dự đoán nhưng lại luôn thích tự lên kèo những giải đấu lớn. Chỉ trong ít phút anh đã châm ngòi cuộc chiến giữa các bên đối lập. Cuối cùng chính Hoàng Luân là người chịu thiệt thòi trong những trường hợp như vậy. 

III. Những câu chuyện tiêu biểu xung quanh anh

Trong thời gian gần đây cộng đồng fan LCK tại Việt Nam đang mừng thầm với thông tin Hoàng Luân tiếp tục quay trở lại trên sóng LCK Tiếng Việt. Anh sẽ xuất hiện trở lại với vai trò là BLV chính thức của giải đấu LCK mùa hè năm 2021. Đây chính là sự đánh dấu sự tái ngộ của anh sau 3 năm vắng bóng. Lý do người hâm mộ chào đón nồng nhiệt sự trở lại của blv Hoàng Luân chính là những phát ngôn dự đoán của anh còn ngược hơn cả truyện ngôn tình.

Hoàng Luân luôn cháy hết mình với công việc
Fan hâm mộ đã không thể thất vọng về anh bởi ngày đầu tiên lên sóng đã lập tức hóa thành bản thể Pelu. Cùng với những nhận định nhanh nhạy của mình trong trận đấu giữa Hanwha Life Esports và T1. Hoàng Luân đã đưa ra nhận định rằng T1 sẽ không có nhiều cơ hội tiếp cận Kog’Maw sau giai đoạn ban/pick. Anh đã lặp đi lặp lại nhiều lần vấn đề này với chi tiết và cụ thể hơn sau khi Teddy bất ngờ mất Tốc Biến sớm. 
Blv Hoàng Luân đây sẽ là điều kiện để Braum và Kog’Maw đẩy đường mạnh hơn mà không gặp đe dọa từ phía T1. Những chiến thuật HLE thất bại dĩ nhiên là do cách vận hành của đội tuyển có vấn đề. Cùng với các thành viên T1 đã có một trận đấu cá nhân vô cùng xuất sắc. Mặc dù vậy nhưng những nhận định của Hoàng Luân khiến fan hâm mộ ngã ngửa vì mang quá nhiều yếu tố tâm linh. 

IV. Lời kết

BLV Hoàng Luân là một tài năng trẻ triển vọng được nhiều người yêu mến. Với đam mê của mình anh đã chứng tỏ được năng lực của bản thân. Anh sở hữu giọng nói trầm ấm và lưu loát giúp cho những trận đấu anh bình luận tăng phần hấp dẫn.